Double Penetration Porn – ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเพศที่สำคัญนี้

สื่อลามกเจาะสองครั้งเป็นคำที่กลายเป็นเรื่องปกติในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา คำนี้มักใช้ในทำนองเดียวกันกับการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักซึ่งผู้ชายหลายคนคิดว่าเป็นเพศที่รุนแรงที่สุดที่พวกเขาจะได้รับ

ผู้หญิงมักจะโต้แย้งว่าเซ็กส์แบบนี้ดีที่สุดและน่าตื่นเต้นที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงผู้หญิงสองคน ผู้หญิงที่อยู่ในตำแหน่งนี้มักจะมีประสบการณ์ทางเพศมากกว่าผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์ด้วยการสอดใส่ อย่างไรก็ตามผู้หญิงต้องเต็มใจเสนอความสุขทางเพศให้ผู้ชายหลายครั้ง ผู้ชายมักจะมีจุดสุดยอดเพียงหนึ่งหรือสองครั้งจากการเจาะแต่ละประเภทเหล่านี้

ผู้หญิงบางคนต้องการให้ผู้ชายมีเซ็กส์กับพวกเขาบ่อยขึ้น แต่การมองว่าการเจาะสองครั้งไม่ใช่ความคิดที่ดี ผู้หญิงจะรู้สึกว่าเธอกำลังพาผู้ชายของเธอไปสำเร็จความใคร่แม้ว่าเขาจะไม่ได้ใช้เทคนิคการเจาะใด ๆ ก็ตาม

ผู้หญิงบางคนอาจบอกว่าไม่ต้องการ มีเพศสัมพันธ์ทะลุปรุโปร่ง เพราะต้องการออรัลเซ็กส์แทน อย่างไรก็ตามออรัลเซ็กส์จะทำให้ผู้หญิงสำเร็จความใคร่เพียงครั้งเดียวในขณะที่เซ็กส์ทะลุทะลวงจะทำให้เธอถึงจุดสุดยอดหลายครั้ง ในความเป็นจริงผู้หญิงหลายคนที่มีจุดสุดยอดเพียงหนึ่งหรือสองครั้งจากการมีเพศสัมพันธ์ทางปากรายงานว่ามีความใคร่รุนแรงกว่าเดิมเนื่องจากการใช้ลิ้นเป็นเวลานาน

ผู้หญิงบางคนมีปัญหาในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ประเภทนี้เช่นกันและนี่เป็นเพราะความจริงที่ว่าอวัยวะเพศชายและช่องคลอดของผู้หญิงถูกใช้ในลักษณะที่ไม่เคยมีมาก่อน ปัญหานี้เกิดขึ้นในผู้หญิงเนื่องจากคลิตอริสไม่สามารถตอบสนองต่อการกระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้

ผู้หญิงหลายคนยังประสบกับความเจ็บปวดระหว่างมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายเนื่องจากไม่มีจุดกดทับในช่องคลอด หากคุณมีอาการปวดอย่างรุนแรงในช่วงแรก ๆ ของการมีเซ็กส์ประเภทนี้คุณก็ไม่ควรมั่นใจมากเกินไปที่จะพยายามมีเซ็กส์กับคู่นอนคนใหม่ แต่คุณต้องฝึกกับคู่ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าช่องคลอดของคุณผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์ก่อนที่จะดำเนินการต่อ

อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงอาจพบในระหว่างการมีเซ็กส์ประเภทนี้ก็คือช่องคลอดของพวกเขาจะอ่อนไหวเกินไป และมันจะทำให้พวกเขาประสบกับการสำเร็จความใคร่ที่ยากลำบาก ผู้หญิงที่รู้สึกไม่สบายเช่นนี้อาจเลือกของเล่นบางอย่างเพื่อใช้ระหว่างมีเซ็กส์ซึ่งจะช่วยลดความอ่อนไหวนี้และทำให้การสำเร็จความใคร่แข็งแรงขึ้น

มีสาเหตุอื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้ผู้หญิงมีปัญหาในการมีเพศสัมพันธ์เช่นนี้ สิ่งสำคัญคือคุณต้องตระหนักถึงสิ่งที่คุณอาจประสบและพูดคุยกับคู่ของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีประสบการณ์เชิงบวกกับเซ็กส์รูปแบบนี้ คุณไม่ต้องการประสบปัญหาในอนาคตเนื่องจากความไม่มีประสบการณ์หรือความกลัวของคุณ

อีกเหตุผลหนึ่งที่ผู้หญิงมีปัญหาในการถูกเจาะเพราะร่างกายของพวกเขาอาจไม่ตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นระหว่างมีเซ็กส์ เนื่องจากช่องคลอดของผู้หญิงมีความตึงตัวมากและเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นระหว่างมีเพศสัมพันธ์ร่างกายของผู้หญิงจึงถูกบังคับให้เปลี่ยนแปลงและเคลื่อนไหวตามธรรมชาติในช่วงเวลานี้ สิ่งนี้อาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัวและระคายเคืองที่ปากช่องคลอด

หากคุณรู้สึกไม่สบายใจกับตำแหน่งที่คุณอยู่ในระหว่างมีเซ็กส์คุณควรพิจารณาให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ใช้ของเล่นใด ๆ ในระหว่างมีเซ็กส์เพราะอาจรบกวนช่องคลอดของคุณในการปรับตัวให้เข้ากับตำแหน่งใหม่นี้และอาจทำให้เกิดความไม่พึงประสงค์อย่างมาก สำเร็จความใคร่. หากคุณต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นมากคุณสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีดิลโด้แบบเสียบที่ใช้งานได้ตลอดทั้งกระบวนการ

หนังโป๊เจาะคู่เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนประสบในช่วงหนึ่งของชีวิต แต่สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม หากคุณมีปัญหากับเซ็กส์ประเภทนี้สิ่งสำคัญคือคุณต้องพูดคุยกับคู่ของคุณเกี่ยวกับปัญหาของคุณและค้นหาว่าคุณจะรู้สึกสบายใจกับเซ็กส์ประเภทนี้ได้อย่างไร